Green Space
a garden of delight
about

ทุกวันนี้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับความสวยงามของที่อยู่อาศัย สภาพแวดล้อมที่ดีรอบๆ ตัว การปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มโอโซน การเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านและโลกของเรา

หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่รู้สึกว่า การดูแลบ้านให้สวยงาม น่ามอง ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ตึกแถว หรือคอนโดมิเนียม การทำให้พื้นที่ว่างหน้าบ้าน หรือพื้นที่ระเบียง กลายเป็นงานศิลปะ การมีสวนที่บ่งบอกถึงรสนิยม มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้คุณและผู้ที่ได้พบเห็นมีพื้นที่แห่งความสุขเพิ่มขึ้น

การจัดสวนโดยทั่วๆ ไป คุณก็อาจจัดสวนเองได้ โดยการดูจากหนังสือ สวนบ้านข้างๆ สวนบ้านเพื่อน ถามจากคนขายต้นไม้ แล้วจดจำสิ่งที่คุณชื่นชอบ เพื่อนำไปใช้ในการจัดสวนของคุณ หลายคนเมื่อจัดแล้ว ได้สวนที่สวยงามสมกับความตั้งใจ ตรงกับความต้องการ รู้สึกภูมิใจกับสิ่งที่ตัวเองคิดฝันไว้ แล้วกลายมาเป็นความจริง แต่เมื่อเวลาผ่านไป สวนบางสวนอาจไม่สวยงามเหมือนเดิม จากสาเหตุหลายๆ อย่าง เช่น ต้นไม้ที่ปลูกไว้เบียดชิดกันจนเกินไป ทำให้มองไม่เห็นความสวยงามของแต่ละต้น ทำให้บ้านดูรก แสงแดดส่องไม่ถึงสนามหญ้า ทำให้หญ้าที่เคยปลูกไว้ตาย กรวดหรือหินที่โรยไว้ มีการทรุดตัว มีหญ้าแซมขึ้นมามากมาย บ่อน้ำพุ น้ำตก หรือบ่อปลา น้ำไม่ใสเหมือนเดิม ปัญหาเหล่านี้ แก้ไขได้ด้วยนักจัดสวนมืออาชีพ

ในการจัดสวน ต้องมีการจัดวางองค์ประกอบของสวนให้สวยงาม ทั้งในช่วงเวลาที่จัดเสร็จใหม่ๆ และระยะเวลาหลังจากนั้น การคำนวณพื้นที่ในการเจริญเติบโตของต้นไม้ ทั้งไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ ไม้พุ่ม ระยะห่างของต้นไม้แต่ละต้น เมื่อต้นไม้เหล่านั้นเติบโตเต็มที่แล้ว ก็ยังคงความสวยงามอยู่ การเตรียมความพร้อมของดินในการปลูกต้นไม้ การคำนวณทิศทางของลมและแดด การจัดการระบบไหลเวียนของน้ำ การจัดวางไฟในสวน เพื่อให้เกิดความสวยงามในยามค่ำคืน รวมถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่นักจัดสวนที่ดี ควรให้ความใส่ใจ

ทีมงานของเรามุ่งเน้นในการนำเสนอสวนตามความฝัน ความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคลอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คุณสามารถถ่ายทอดบุคลิก lifestyle ของคุณและคนในครอบครัว แสดงออกมาในรูปแบบของการจัดสวน การสร้างพื้นที่ว่างให้กลายเป็นศิลปะ ที่ไม่ได้มีเพียงความสวยงามและความร่มรื่นเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ในการใช้เป็นพื้นที่ ที่สมาชิกทุกคนในครอบครัว สามารถมาใช้เวลาร่วมกัน ในพื้นที่แห่งนี้ ..-Green Living-.. ที่ๆ คุณจะค้นพบว่า มีห้องของธรรมชาติเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งห้องในบ้าน ที่สามารถใช้เป็นห้องรับรอง หรือห้องนั่งเล่นนอกบ้านได้

การออกแบบของเรานั้น ไม่เพียงแต่สร้างศิลปะ ความสวยงาม เฉพาะจากสิ่งที่เห็นได้ด้วยตาเท่านั้น เราตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อลูกค้าทุกราย ด้วยการเอาใจใส่ต่อรายละเอียดทุกขั้นตอนในการดำเนินงาน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกคุณภาพของวัสดุ อุปกรณ์ที่ใช้ การทำฐานรากต่างๆ ที่แม้คุณจะมองไม่เห็นเมื่องานนั้นเสร็จสิ้น เป้าหมายในการทำงานของเรา เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อคุณ

Green Living Garden
102/17 ถนนกรุงเกษม แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กทม 10200
Tel: 0-2628-7958-9 / Mobile: 08-1845-0556
©2009 Green Living Garden. All Rights Reserved.